home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Cơ hội nghề nghiệp > Giới thiệu chung
  ::  Giới thiệu chung

 

Công ty TNHH Máy tính NÉT-NETCOM Co., Ltd là một trong những công ty kinh doanh công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng như Planet, Linksys, Cisco, Netgear... Với 10 năm phát triển, hình ảnh và vị thế hôm nay của chúng tôi được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên ưu tú, nắm vững kiến thức và công nghệ. NETCOM luôn tạo một môi trường chuyên nghiệp với nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, nơi bạn có cơ hội được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực CNTT và được hưởng thu nhập cùng các chế độ đãi ngộ thoả đáng.

Với tốc độ tăng trưởng liên tục hàng năm ở mức 25%~30% công ty NETCOM luôn có nhu cầu tuyển dụng được các nhân viên có năng lực và mong muốn được thử sức trong một môi trường làm việc hiện đại đầy thách thức nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

Mong muốn của NETCOM là có một đội ngũ nhân viên nắm bắt được tầm nhìn trong hoạt đông phát triển và hòa đồng trong các hoạt động văn hóa tập thể. Để làm được điều đó chúng tôi cần những con người thực sự có mong muốn làm việc một trong các lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ, Quản lý và Tài chính và nếu như bạn có thêm các sở thích về các lĩnh vực khác như Nghệ thuật, Thể thao…thì thật tuyệt vời vì nó giúp cho đời sống văn hóa của công ty ngày càng trở nên phong phú.

Dù bạn ở trình độ nào đã có kinh nghiệm hay chưa chỉ cần bạn thực sự mong muốn chúng tôi sẽ nghiên cứu để có thể tìm ra được cơ hội hợp tác tốt nhất

   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved