home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Hỗ trợ kỹ thuật > Kiến thức căn bản
Hướng dẫn sửa lỗi mạng máy tính bị chấm than vàng chỉ với 3 bước
Trường hợp máy tính sử dụng dây mạng và bị chấm than vàng, chúng ta phải làm thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số bước cơ bản để khắc phục lỗi này.
Định nghĩa và công dụng của HDMI
HDMI là dây cáp phổ biến được sử dụng ở các thiết bị điện tử hiện đại, từ PC, Mac, màn hình máy tính, bảng điều khiển, đầu Bluray. Nhưng nó có chức năng gì? Và tại sao lại trở nên phổ biến như vậy?
Hướng dẫn xóa DNS trên Windows 7/8.1/10
Khi lướt web, một vấn đề có thể nảy sinh bất kì khi nào là người dùng nhận được rất nhiều lỗi DNS hoặc lỗi 404 trong trình duyệt web mặc dù kết nối mạng vẫn hoạt động bình thường.
4 cách khắc phục nhanh lỗi mạng cho Windows
Các giải pháp sau đây sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề lỗi không kết nối được vào mạng Internet trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.
Cách chuyển Windows sang ổ cứng mới bằng EaseUS Todo Backup
Ổ cứng máy tính nhà bạn đã quá dung lượng lưu trữ và tuổi đời sử dụng đã khá lâu nên có kế hoạch thay thế bằng một ổ cứng mới toanh. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây đó là nếu bạn muốn chuyển toàn bộ dữ liệu và đặc biệt là hệ điều hành Windows từ ổ cũ sang ổ mới thì không hề đơn giản. Thông thường cách giải quyết đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến đó là cài đặt mới lại hoàn toàn. Tuy nhiên, trước khi tính đến chuyện đó thì bạn hãy thử sử dụng phần mềm EaseUS Todo Backup xem sao.
Những phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy tính hiệu quả
Việc vô tình xóa nhầm file dữ liệu nào đó mà nhấn Shift + Delete là chuyện rất dễ dàng xảy ra. Và mọi dữ liệu quan trọng file văn bản, hình ảnh, video,... đều sẽ biết mất khỏi máy tính. Trong tình huống khi muốn lấy lại các dữ liệu đã xóa khỏi máy tính, những phần mềm hỗ trợ khôi phục, lấy lại dữ liệu là phương án tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một vài những phần mềm giúp người dùng có thể lấy lại được dữ liệu đã xóa trên máy tính.
Kiểm tra tốc độ Internet không cần phần mềm
Đo tốc độ Internet bằng SpeedTest là cách để kiểm tra tốc độ kết nối Internet mà bạn đang sử dụng. Công cụ đo tốc độ mạng này hoàn toàn miễn phí và cho kết quả khá chính xác, nhanh chóng. Với SpeedTest, bạn không cần cài đặt phần mềm trên máy tính, không bị giới hạn số lần đo tốc độ mạng, có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet một cách dễ dàng và chính xác, giúp bạn có thể xác định những lời quảng cáo của các nhà cung cấp dịch vụ là có đúng hay không.
Tìm hiểu về DNS? DNS Lookup là gì?
Chắc hẳn các bạn đều đã nghe đến từ DNS - Domain Name System rồi đúng không? Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về thuật ngữ DNS Lookup - hiểu nôm na là tra cứu, tìm kiếm thông tin cơ bản về DNS.
Cách đổi DNS trên Windows 10 để khôi phục kết nối internet
Trong nhiều trường hợp, bạn không thể truy cập một trang web nào đó là do máy chủ DNS bị lỗi. Hướng dẫn đổi DNS trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khôi phục kết nối internet của mình.\
3 cách đơn giản để kiểm tra cấu hình, thông tin phần cứng máy tính, laptop
Để kiểm tra thông tin cấu hình máy tính trên Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và Windows 10 không hề khó khăn chút nào, các bạn có thể làm theo cách thủ công hoặc dùng phần mềm hỗ trợ. Trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra, xem cấu hình phần cứng trên máy tính.

12345678910[cuối]
   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved