home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Tin tức > Tin hoạt động

Công ty NETCOM tổ chức đi lễ chùa Kim Liên trong ngày mùng sáu tháng giêng năm Giáp Thìn-2024

 Ngày 15 tháng 2 năm 2024, công ty NETCOM đã tổ chức một sự kiện đặc biệt - đi lễ chùa Kim Liên, nhằm chuẩn bị cho một năm làm việc mới đầy nhiệt huyết và thành công. Đây là một thông lệ được công ty tổ chức hàng năm vào ngày làm việc đầu tiên của năm Âm lịch, nhằm tạo cơ hội cho toàn thể nhân viên giao lưu, tĩnh tâm và cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm và hy vọng trong năm mới.

Sự kiện đi lễ chùa Kim Liên không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn là dịp để toàn thể nhân viên của công ty NETCOM có thời gian để tĩnh tâm, suy ngẫm và chuẩn bị tinh thần cho một năm làm việc mới. Chùa Kim Liên, với không gian yên bình và thiêng liêng, đã trở thành điểm đến lý tưởng để nhân viên có thể tìm lại sự cân bằng và định hướng cho bản thân.

Năm 2024 cũng đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập của công ty NETCOM từ năm 1999. Việc tổ chức đi lễ chùa Kim Liên trong năm này càng mang ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của công ty. Đây là dịp để nhìn lại những thành tựu đã đạt được và cùng nhau hướng tới những mục tiêu mới trong tương lai.

Trong buổi lễ, toàn thể nhân viên của công ty NETCOM đã tham gia các hoạt động tôn giáo như thắp hương, dâng hoa và cầu nguyện tại chùa Kim Liên. Đồng thời, họ cũng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ niềm vui trong không khí tết tràn đầy hy vọng.

Sự kiện đi lễ chùa Kim Liên đã tạo ra một không gian đầy ý nghĩa và tạo sự kết nối giữa các thành viên trong công ty NETCOM. Nó không chỉ mang lại sự tĩnh tâm và thanh tịnh mà còn tạo ra sự đoàn kết và sự phấn đấu chung trong công việc.

Với sự kiện này, công ty NETCOM đã khẳng định cam kết của mình trong việc tạo dựng một môi trường làm việc tốt đẹp, nơi mà tinh thần tâm linh và sự gắn kết được đề cao. Đi lễ chùa Kim Liên đã trở thành một tradtion đáng trân trọng và là một phần không thể thiếu trong văn hoá công ty của NETCOM.


Số lượt đọc: 73
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

   ::  Tin tức

   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved